Ngôn ngữ: English
Trang chủ  |   Tiện nghi của chúng tôi  |   Tuyển dụng  |   Vị trí
 
Tin tức & Sự kiện

Đoan Trang sinh con gái

Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Tin tức & Sự kiện
bshanhle
Nữ ca sĩ chào đón con gái đầu lòng, nặng 3,4 kg vào trưa 1/4 tại Bệnh viện Hạnh Phúc, Bình Dương.
 
Khuya ngày 31/3, nữ ca sĩ chuyển dạ và gia đình lập tức đưa cô đến bệnh viện. Sau gần nửa ngày, nữ ca sĩ hạ sinh cô công chúa nặng 3,4 kg bằng phương pháp đẻ thường lúc 13h30 ngày 1/4. "Hiện tại, sức khỏe của chị tôi tốt. Bé kháu khỉnh nhưng chúng tôi vẫn chưa nhận ra là con giống ba hay mẹ nhiều hơn", em trai Đoan Trang chia sẻ.
 
Nhiều thành viên gia đình ngoại có mặt đông đủ lúc nữ diễn viên lâm bồn. Chồng nữ ca sĩ luôn có mặt túc trực bên cạnh vợ.  
 
Đoan Trang đặt tên thân mật cho con gái ở nhà là Sol. Tên khai sinh là Angelina. Nữ ca sĩ luôn mong ước có con gái vì thế cô đã chuẩn bị từ trước rất nhiều vật dụng, quần áo phù hợp với bé.
 
Trước khi lâm bồn một ngày, Đoan Trang khá hồi hộp. Cô lên trang cá nhân ghi vài dòng tâm trạng: "Cả nhà Sol cảm ơn tất cả các cô, dì, chú đã quan tâm, hỏi han, và dành tình yêu thương đến mẹ con Sol thật nhiều, dù Sol vẫn chưa ra đời còn nằm trong bụng mẹ. Chắc Sol vẫn còn thấy ấm áp lắm hay sao mà đến nay vẫn còn chưa chịu ra nữa nè. Hay là Sol bắt chước mẹ vì ngày xưa gần 10 tháng mẹ mới chịu ra đời làm bà ngoại và bà cố nơm nớp cả tháng trời".
 
Không như các nghệ sĩ khác, nữ ca sĩ không giấu diếm niềm hạnh phúc khi mang thai. Ngay từ tháng thứ ba, cô đã khoe niềm hạnh phúc được làm mẹ trước khán giả truyền hình cả nước. Cô cũng là một bà bầu khá năng động. Trong quá trình bụng mang dạ chửa, cô vẫn đi diễn show và hát phòng trà. 

Vợ chồng Đoan Trang kết hôn năm 2012. Từ khi lấy chồng, cô theo chồng đi về giữa Việt Nam và nước ngoài và dành nhiều thời gian để tận hưởng cuộc sống gia đình.  

Theo vnexpress

 


Các bài viết khác

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash playerCÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ HẠNH PHÚC

Địa chỉ: Số 18 Đại lộ Bình Dương, Phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận an, Tỉnh Bình dương.

Điện thoại: 1900 6765 Email: info@hanhphuchospital.com

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 3700725416

Ngày cấp: 20/12/2017 Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình dương.