Ngôn ngữ: English
Trang chủ  |   Tuyển dụng  |   Vị trí
 
Tin tức & Sự kiện

“The Beauty Secret”- Vẻ đẹp hoàn hảo trong tầm tay

Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Tin tức & Sự kiện
/
Từ trái sang Dr. Hang Seok Choi, Dr Jang Kyung won, Dr.Kwon Joo, Á hậu quý bà Thế giới Thu Hương, Ms Nina, Ms. Tay Huan Huan.
 
Ngày 8 và 9/03/2013, trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ JK-HP Cùng phối hợp với câu lạc bộ Lady Luxury, đã tổ chức thành công hai buổi tiệc trà với sự tham dự của bác sỹ Joo Kwon,  nhà sáng lập  trung tâm phẫu thuật JK danh tiếng từ Hàn Quốc, cùng các nữ doanh nhân, các nghệ sỹ và các quý bà thành viên của câu lạc bộ Lady Luxury tại Hà Nội (Khách sạn HàNoi L’opera) và Thành phố Hồ Chí Minh (KS Sheraton).
 
/

Suốt chương trình của hai miền Nam Bắc, các quý bà đã rất hào hứng và quan tâm đến những chia sẻ về lĩnh vực làm đẹp mà lần đầu tiên được chính những bác sỹ chuyên gia hàng đầu từ trung tâm JK Hàn Quốc trình bày. Tại chương trình, các quý bà  đã được các chuyên gia Hàn Quốc giới thiệu về các công nghệ và kỹ thuật phẫu thuật tiên tiến nhất kèm theo kết quả thực tế mà JK đã thực hiện thành công. Trong đó, một trong nhiều kỹ thuật được các quý bà quan tâm nhất có thể kể đến: phẫu thuật chỉnh sửa khuôn mặt, thon gọn hình thể và chống lão hoá.

 

Sau tiết mục chia sẻ về các bí quyết trang điểm tự nhiên từ cô Nina Park – chuyên gia trang điểm quốc tế, các quý bà đã trực tiếp trao đổi với các bác sỹ chuyên gia về các phương pháp và cơ hội gìn giữ vẻ đẹp tuổi thanh xuân của mình.

 
Chương trình đã giới thiệu cho các quý bà một cơ hội mới, để đến được với công nghệ làm đẹp tiên tiến và một điểm đến lý tưởng với chất lượng và độ tin cậy tuyệt đối, qua bàn tay điêu luyện của các bác sỹ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, nay đã có mặt tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc. 

 

/Bác sỹ Hang-Seok Choi (Bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ hành nghề/ Giám đốc y tế tại JK Hàn Quốc) đang tư vấn cho các Lady.

 

Nguồn: Bệnh Viện Hạnh Phúc

Các bài viết khác

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash playerCopyright © 2012 HANH PHUC International Hospital

Site powered by: HANH PHUC