Ngôn ngữ: English
Trang chủ  |   Tiện nghi của chúng tôi  |   Tuyển dụng  |   Vị trí
 
Tin tức & Sự kiện

Khánh thành bệnh viện đầu tiên theo tiêu chuẩn Singapore tại Việt Nam

Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Tin tức & Sự kiện

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, bệnh viện đầu tiên theo tiêu chuẩn Singapore tại Việt Nam dành cho phụ nữ và trẻ em vừa được chính thức khánh thành sau hơn 20 tháng hoạt động. Nhân dịp này bệnh viện ra mắt 3 dịch vụ mới chăm sóc sức khỏe phụ nữ: Hỗ trợ sinh sản (hiếm muộn), Ung bướu Phụ nữ và Phẫu thuật thẩm mỹ với sự hỗ trợ và hợp tác của các chuyên gia nổi tiếng đến từ Singapore và Hàn Quốc. 

 
Bệnh viện đầu tiên theo tiêu chuẩn Singapore tại Việt Nam dành cho phụ nữ và trẻ em
Tháng 1/2011, Bệnh viện đã mở cửa chào đón những bệnh nhân đầu tiên đến khám chữa bệnh. Tính đến nay, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc đã đón tiếp hơn 100.000 lượt khám chữa bệnh và đón mừng 2.200 em bé chào đời. Nhằm đánh dấu những thành quả đầu tiên và nhân ngày phụ nữ Việt Nam, bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc đã chính thức khánh thành vào ngày 20/10/2012 vừa qua, sau gần hai năm hoạt động hiệu quả. Sự kiện đặc biệt này có sự tham dự của các đại diện lãnh đạo Bộ y tế, chính quyền địa phương và các đối tác, chuyên gia y tế cấp cao từ Singapore, Hàn Quốc, đại diện cơ quan Ngoại giao - Bộ Y tế Hàn Quốc... cùng các thành viên Hội Đồng quản trị, các y bác sĩ, nhân viên bệnh viện.
 
src=/web/hanhphuc/data/upload_file/image/image/1(1).jpg
 Bà Nguyễn Thị Xuyên – Thứ trưởng Bộ Y Tế phát biểu chúc mừng khánh thành Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc.
 
Nhân dịp này Bệnh viện Quốc Tế Hạnh Phúc cũng chính thức ra mắt 3 dịch vụ mới chăm sóc sức khỏe phụ nữ: Hỗ trợ sinh sản (hiếm muộn), Ung bướu Phụ nữ Phẫu thuật thẩm mỹ với sự hỗ trợ và hợp tác của các chuyên gia nổi tiếng đến từ Singapore và Hàn Quốc thông qua hợp tác chiến lược với Trung tâm Y Tế SAMTrung tâm Phẫu thuật Thẩm Mỹ JK Hàn Quốc.
 
src=/web/hanhphuc/data/upload_file/image/image/2.jpg
 Bà Nguyễn Thục Anh – Chủ tịch điều hành Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc ký kết hợp tác với Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ JK uy tín của Hàn Quốc.
 
src=/web/hanhphuc/data/upload_file/image/image/linhnga.jpg
src=/web/hanhphuc/data/upload_file/image/image/linhnga1.jpgsrc=/web/hanhphuc/data/upload_file/image/image/linhnga.jpgsrc=/web/hanhphuc/data/upload_file/image/image/linhnga.jpg

Trong số hơn 2,200 sản phụ đã tin tưởng chọn Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc làm nơi “vượt cạn”, diễn viên múa Linh Nga đã đón mừng thiên thần nhỏ của mình tại đây. Quay lại bệnh viện trong buổi lễ khánh thành, Linh Nga chia sẻ sự xúc động trước tình cảm ấm áp, phong cách phục vụ chuyên nghiệp mà cô và con đầu lòng đã nhận được từ những thiên thần áo trắng của Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc.

 

Nghệ sĩ múa Linh Nga chia sẻ, sau những ngày cùng con dâu trải qua kì sinh nở, chính mẹ chồng cô đã sáng tác một ca khúc gửi tặng bệnh viện như một lời tri ân sâu sắc.

 

“Đón mừng cuộc sống” – Triết lý nhân văn được đề cao tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc.

 

Bà Nguyễn Thục Anh - Chủ tịch điều hành Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc chia sẻ: “Vì cuộc sống là vô giá, chúng tôi đề cao triết lý “đón mừng cuộc sống”. Với đội ngũ y bác sỹ có kiến thức y khoa chuyên sâu cũng như cơ sở vật chất kỹ thuật tiên tiến, chúng tôi mong muốn được trở thành người bạn đồng hành, là người thân trong gia đình của bệnh nhân trong những giây phút vượt cạn khó khăn cũng như trong suốt quá trình làm mẹ”.

 

 
 
Triết lý đó đã được mỗi thành viên của bệnh viện hiện thực hóa, như trường hợp bé Lê Kim Nhung (12 tuổi) đã được đội ngũ y bác sỹ của Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc điều trị khỏi căn bệnh ung thư cổ tử cung hiếm gặp ở trẻ em. Đặc biệt, câu chuyện thương cảm về bé Vũ Quốc Linh bị cha ruột tẩm xăng đốt đã nhận được rất nhiều sự đồng cảm từ phía cộng đồng. Chị Lê Thị Hà, mẹ của bé Linh xúc động: “Từ khi cháu bị bố đốt tới giờ, nếu không có sự đùm bọc, che chở, giúp đỡ của cộng đồng thì mẹ con tôi không thể sống nổi”. Quả thật, những tưởng không thể cứu được tính mạng, nhưng bé Vũ Quốc Linh cuối cùng đã vượt qua những tháng ngày nguy kịch nhờ sự chung tay cứu giúp của rất nhiều đơn vị, trong đó có Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc - đơn vị đang tài trợ việc phẫu thuật tái tạo da cho em.
 
src=/web/hanhphuc/data/upload_file/image/image/bephong.jpg
Em Vũ Quốc Linh đang được các bác sỹ JK tích cực chữa trị phục hồi sẹo bỏng.
 
src=/web/hanhphuc/data/upload_file/image/chamsocbe.jpg
Các đại biểu đến thăm các em bé đang được đội ngũ bác sĩ của bệnh viện tận tình chăm sóc.
 
Từ 20/10 đến 30/11/2012, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc dành tặng nhiều ưu đãi đặc biệt cho bệnh nhân. Theo đó, bệnh nhân được miễn phí tư vấn hỗ trợ sinh sản cho lần khám đầu tiên; miễn phí tư vấn Phẫu thuật Thẩm mỹ với chuyên gia Hàn Quốc và tầm soát Ung thư vú với mức giá chỉ từ 300.000 đồng khi gọi điện đặt hẹn qua số máy: (0650) 363 60 68 - Máy lẻ: 
 
8112 - Hỗ trợ Sinh Sản
8123 - Phẫu thuật Thẩm mỹ
8151 - Tầm soát Ung thư vú

Các bài viết khác

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash playerCÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ HẠNH PHÚC

Địa chỉ: Số 18 Đại lộ Bình Dương, Phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận an, Tỉnh Bình dương.

Điện thoại: 1900 6765 Email: info@hanhphuchospital.com

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 3700725416

Ngày cấp: 20/12/2017 Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình dương.