Ngôn ngữ: English
Trang chủ  |   Tuyển dụng  |   Vị trí
 

Mr. Benjamin Tan

Trang chủ » Cảm nghĩ khách hàng » Cảm nghĩ khách hàng

 “Như đã từng trao đổi trong thời gian chúng tôi ở tại bệnh viện. Tôi muốn chân thành cảm ơn và chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời của chúng tôi tại Bệnh viện Hạnh Phúc.

 

Điều đã tạo nên những trải nghiệm đặc biệt của tình mẫu tử mà không ngôn từ nào có thể diễn tả hết được; các nhân viên của Bệnh viện Hạnh Phúc đã luôn luôn làm hết sức mình để mang đến dịch vụ và chăm sóc tốt nhất cho gia đình chúng tôi.

 

 Điều này làm cho chúng tôi cảm thấy thực sự thoải mái và ấm cúng như ở nhà.

 

Quá trình sinh con thực sự là một chặng đường đầy khó khăn với những người nước ngoài như chúng tôi, khi không có gia đình bên cạnh hỗ trợ.

 

Nhưng với sự chăm sóc hỗ trợ từ những nhân viên tận tụy của Bệnh viện Hạnh Phúc, đã giúp quá trình sinh con của gia đình chúng tôi diễn ra suôn sẻ cùng lúc với việc chăm sóc 2 đứa con nhỏ, 5 năm tuổi và 1 tuổi rưỡi tại bệnh viện.

 

 

Điển hình là Ms. Trần Thị Châu Hà đã trông nom 2 đứa con của chúng tôi tại phòng chờ, trong suốt thời gian tôi vội vã vào phòng sinh.

 

Tôi không thể tưởng tượng được làm sao chúng tôi có thể vượt qua được nếu không có sự hỗ trợ nhiệt tình và tuyệt vời như thế. Chúng ta vẫn coi là đương nhiên, quá dễ dàng với những nhiệm vụ đơn giản trong cuộc sống.

 

Một hỗ trợ tuyệt vời khác cho chúng tôi là thiết kế của các phòng đều rộng rãi, đủ cho các con của chúng tôi ở lại trong suốt thời gian con gái bé bỏng của chúng tôi phải trải qua việc điều trị với đèn chiếu.

 

Không gian cho phép gia đình chúng tôi bên cạnh nhau an toàn trong suốt tuần, cùng lúc chúng tôi chăm lo cho em bé sơ sinh và 2 con nhỏ. Phòng có hướng nhìn ra sông thực sự là niềm hân hoan tuyệt vời.

 

 

Nhân tiện tôi muốn khen thức ăn của bệnh viện. Chúng tôi rất ngạc nhiên với món Spaghetti Bolognese (mỳ Ý) và sườn BBQ rất ngon! Chưa kể đến các món súp thảo dược mỗi buổi tối, cung cấp thêm dinh dưỡng tuyệt vời cho vợ tôi.

 

Tôi thật sự biết ơn vì tại Tp. HCM của Việt Nam có Bệnh viện Hạnh Phúc, nếu không chúng tôi phải trở về Singapore cho việc sinh em bé, thật kinh khủng với việc phải di chuyển cả gia đình.

 

Cá nhân tôi nghĩ đó là tiềm năng rất lớn cho thị trường một dịch vụ chăm sóc hỗ trợ sinh sản cao cấp, như một dịch vụ y tế tại Bệnh viện Hạnh Phúc, tôi tin tưởng bệnh viện sẽ gặt hái thêm nhiều thành công lớn.

 

Một lần nữa chúng tôi rất trân trọng và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất của chúng tôi với các bác sĩ, y tá và đến những ai đã giúp đỡ chúng tôi trong suốt quá trình vợ tôi mang thai.

 

Bệnh viện Hạnh Phúc thực sự là một lựa chọn đúng. Chúng tôi đã được chăm sóc, nghỉ ngơi, và ăn uống rất tốt, tầm nhìn của phòng cũng rất tuyệt vời J chúng tôi tưởng như mình vừa trải qua một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời. Tôi có kèm theo một số hình ảnh chỗ ở của chúng tôi ở để minh hoạ cho những điều thú vị ở bệnh viện.

Cầu chúc những điều tốt lành lành và cảm ơn tất cả các bạn rất nhiều.”

 

Trải nghiệm của gia đình Mr. Benjamin Tan tại bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

 


Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash playerCÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ HẠNH PHÚC

Địa chỉ: Số 18 Đại lộ Bình Dương, Phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận an, Tỉnh Bình dương.

Điện thoại: 1900 6765 Email: info@hanhphuchospital.com

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 3700725416

Ngày cấp: 20/12/2017 Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình dương.