Ngôn ngữ: English
Trang chủ  |   Tiện nghi của chúng tôi  |   Tuyển dụng  |   Vị trí
 

Phòng Khám Tiền Sản OSCAR

Trang chủ » Dịch vụ » Chăm sóc phụ nữ » Dịch vụ & Tiện nghi

OSCAR (One-stop Clinic for Assessment of Risk) Antenatal Clinic – Phòng Khám Tiền Sản OSCAR là dịch vụ Phòng Khám Tiền Sản một cửa được thành lập nhằm mục đích mang lại sự thuận tiện cho thai phụ trong thời gian thai kỳ với sự chính xác cao của các loại xét nghiệm, sự an toàn và dịch vụ chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Tại đây tất cả các loại xét nghiệm và siêu âm cho thai phụ đều được thực hiện, chẳng hạn xét nghiệm máu 2 chỉ số (double test), xét nghiệm bất thường nhiễm sắc thể hoặc siêu âm độ mời da gáy, siêu âm xương mũi… Các xét nghiệm tại OSCAR đạt độ chính xác cao dưới sự phân tích dữ liệu tại Quest lab Singapore và Thomson Prenatal Diagnostics Lab Singapore, và bằng phần mềm FMF. Thai phụ sẽ nhận được kết quả trong vòng 24h kể từ khi làm xét nghiệm.

                                    /

 

Đối với loại siêu âm đo độ mờ da gáy sẽ được các bác sĩ được cấp chứng nhận bởi FMF (Fetal Medicine Foundation – Hiệp hội Bào Thai Thế Giới). Và các xét nghiệm máu và siêu âm sẽ được phân tích trên phần mềm FMF. Đây là phần mềm đang được sử dụng rộng rãi trên 196 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới trong việc tầm soát bất thường thai kỳ. Hiện tại, Bệnh viện Hạnh Phúc có 5 bác sĩ siêu âm độ mờ da gáy và 3 bác sĩ siêu âm xương mũi được cấp chứng nhận bởi FMF (trên tổng số 57 bác sĩ siêu âm độ mờ da gáy và 12 bác sĩ siêu âm xương mũi được cấp chứng nhân bởi FMF tại Việt Nam).

 

Tại Phòng Khám Tiền Sản OSCAR, thai phụ sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ y chuyên viên y tế gồm bác sĩ cao cấp và các điều dưỡng dày kinh nghiệm, và được chỉ định xét nghiệm tiền sản, sau khi kết quả xét nghiệm được trả, thai phụ sẽ được tiếp tục theo dõi suốt thời gian thai kỳ. Trường hợp thai kỳ bị đánh giá có nguy cơ cao, thai phụ sẽ đặc biệt được theo dõi chặt chẽ ngay tại bệnh viện Hạnh Phúc bởi các chuyên gia chuyên ngành hẹp (nội tiết, tim mạch, ung bướu…) có uy tín trong và ngoài nước.

 

Phòng khám tiền sản OSCAR được tư vấn chuyên môn bởi Thạc sĩ – bác sĩ Hà Tố Nguyên, hiện đang là trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh tại bệnh viện Từ Dũ, và Bác sĩ Tony Tan – Chủ Tịch Hiệp Hội Sản Phụ Khoa Singapore, Thành viên Ban Chăm Sóc Bà Mẹ và Trẻ Sơ Sinh, thuộ Liên Đoàn Sản Phụ Khoa Châu Á và Châu Đại Dương.

 

Các dịch vụ tại Phòng Khám Tiền Sản OSCAR:

     
                                                         /  
     
 

-       Tầm soát và chẩn đoán thai kỳ toàn diện với các xét nghiệm tiền sản sẽ được thực hiện bởi phòng xét nghiệm Singapore (Phòng xét nghiệm Quest và phòng xét nghiệm tiền sản Bệnh Viện Thomson)

-         Tầm soát và chẩn đoán sớm bất thường nhiễm sắc thể và dị tật thai nhi

-         Xét nghiệm tầm soát dị tật thai nhi với kỹ thuật tầm soát tiền sản không xâm lấn  (NIPT) tiên tiến nhất trên thế giới do phòng xét nghiệm ARIOSA-California, Hoa Kỳ thực hiện

-         Dịch vụ gửi các xét nghiệm chẩn đoán đặc biệt đến các phòng lab chuyên nghiệp tại Singapore

-       Chương trình quản lý thai kỳ nguy cơ cao do các bác sĩ liên chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại các bệnh viện uy tín trong và ngoài nước theo dõi. Tiên đoán và ngăn ngừa các bất thường như:

                       + Thai lưu + Sẩy thai Sinh non
  + Tiền sản giật + Tiểu đường thai kỳ + Thai to
  + Các biến chứng đa thai    

 

/  

 


Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash playerCÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ HẠNH PHÚC

Địa chỉ: Số 18 Đại lộ Bình Dương, Phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận an, Tỉnh Bình dương.

Điện thoại: 1900 6765 Email: info@hanhphuchospital.com

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 3700725416

Ngày cấp: 20/12/2017 Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình dương.