Ngôn ngữ: English
Trang chủ  |   Tiện nghi của chúng tôi  |   Tuyển dụng  |   Vị trí
 
Tin tức & Sự kiện

Thai phụ đi du lịch nên tránh

Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Tin tức & Sự kiện
/
Kỳ nghỉ dài Tết Quý Tỵ năm nay chính là thời điểm đi chơi lý tưởng của nhiều gia đình, đặc biệt là các bà mẹ đang mang thai với tâm lý muốn tranh thủ nghỉ dưỡng trước khi sinh con. Chúng tôi đã có dịp tham dự lớp kỹ năng tiền sản tại Bệnh Viện Quốc Tế HẠNH PHÚC và được lắng nghe lời khuyên của bác sỹ về những điều cần tránh khi đi du lịch trong thời kỳ mang thai.
 
Những chuyến bay quá dài: Trong buổi học, bác sỹ nhấn mạnh: “Phụ nữ mang thai không nên ngồi trên máy bay/ô tô trong thời gian quá 6 tiếng”. Để đảm bảo an toàn, học viên cần được kiểm tra sức khỏe và tư vấn trước khi tham gia những hành trình dài.
 
Bữa ăn thừa cab và chất béo: Phụ nữ mang thai không chỉ cần ăn no mà còn cần ăn đúng và đủ chất. Bữa ăn tại nhiều khách sạn có thể

thừa hàm lượng cab và chất béo nhưng lại thiếu vitamin và những dưỡng chất cần thiết. Do đó, theo bác sỹ, thai phụ nên tìm hiểu kỹ về bữa ăn tại nơi mình sắp đến, tránh ăn đồ sống, đồ ăn nhanh và bánh kẹo ngọt. Để đảm bảo nguồn dinh dưỡng, học viên được khuyên thường xuyên mang theo đồ ăn nhẹ, tốt cho sức khỏe như trái cây sạch, sandwich tự làm và ngũ cốc ít đường.

 

Đá và nước quả ép nơi công cộng: Nước uống nơi công cộng thường khó đảm bảo vệ sinh. Vì vậy, bác sỹ nhắc nhở các bà mẹ nên uống nước khoáng đóng chai hoặc mang theo các loại nước quả nguyên chất đã được kiểm chứng về chất lượng.
 
Sauna, bồn sục: Do thai nhi dễ bị tổn thương dưới nhiệt độ cao, thai phụ cần lưu ý tránh lạm dụng những tiện nghi như sauna, bồn sục. Thay vào đó, bác sỹ khuyên các bà mẹ tham gia hoạt động nhẹ nhàng, thư giãn khác như đi dạo, ngắm cảnh, tham quan triểm lãm, bảo tàng, massage bầu và các show diễn nghệ thuật.
 
Để nâng cao kỹ năng, kiến thức và tự tin, đảm bảo hơn cho sức khỏe của cả mẹ lẫn thai nhi, phụ nữ mang thai nên tham dự các lớp học tiền sản với sự tư vấn trực tiếp của bác sỹ chuyên khoa. Hiện nay, rất nhiều bệnh viện lớn như Bệnh Viện Quốc Tế HẠNH PHÚC đã tổ chức các lớp học miễn phí nhằm hỗ trợ khách hàng có nguyện vọng sinh con tại bệnh viện. Hãy tìm và lựa chọn một lớp học phù hợp để trang bị cho bản thân những kiến thức cần thiết nhất trước khi sinh con.

 

Nguồn: Bệnh Viện Hạnh Phúc

Các bài viết khác

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash playerCÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ HẠNH PHÚC

Địa chỉ: Số 18 Đại lộ Bình Dương, Phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận an, Tỉnh Bình dương.

Điện thoại: 1900 6765 Email: info@hanhphuchospital.com

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 3700725416

Ngày cấp: 20/12/2017 Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình dương.