Ngôn ngữ: English
Trang chủ  |   Tiện nghi của chúng tôi  |   Tuyển dụng  |   Vị trí
 
Tin tức & Sự kiện

Tin tức - Sự kiện

Trong suốt 2 năm qua, tập thể hơn 600 con người của Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc chúng tôi đã cùng nhau trải qua một hành trình đầy thách thức nhưng xứng đáng. Tất cả cùng hướng vế cùng một mục tiêu, ăn cùng JCI, ngủ cùng JCI và cùng mơ về giấc mơ JCI. Tất cả vì an toàn người bệnh - tất cả cho hành trình đi đến JCI - Hành trình Hạnh Phúc.


Xem chi tiết

HCM CITY — Hạnh Phúc International Hospital in Bình Dương Province has received the Joint Commission International’s Gold Seal of Approval for Hospital Accreditation.


Xem chi tiết

Ngày 27 tháng 11 năm 2019 tại Bình Dương, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc và hệ thống phòng khám chính thức công bố và đón nhận con dấu vàng chất lượng JCI (Joint Commision International)...


Xem chi tiết

Xem chi tiết

 Doanh nhân trẻ là những người năng động, tiên phong, mạnh mẽ, dám chấp nhận rủi ro để thực hiện niềm đam mê với khát khao cống hiến cho nền kinh tế nước nhà. Nguyễn Thục Anh - Tổng giám đốc Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc; Anna Uyên Đặng - Giám đốc Công ty Jam Entertainment; Huỳnh Thùy Linh - Giám đốc Công ty Mekong Home là các doanh nhân trẻ như thế. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của họ nhân kỷ niệm 15 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.


Xem chi tiết

 Bà Nguyễn Thục Anh, tổng giám đốc Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc vừa trở thành lãnh đạo bệnh viện Việt Nam đầu tiên nhận giải vàng "CEO bệnh viện xuất sắc của năm” (Hospital CEO of the Year)  - do Hội nghị Quản lý y tế khu vực châu Á 2019 (HMA) trao tặng nhờ những sáng kiến, nỗ lực cải tiến chất lượng chăm sóc bệnh nhân và nâng cao văn hóa an toàn người bệnh trong toàn bệnh viện. 


Xem chi tiết

 Vào những tháng cuối tháng kỳ, với bất kỳ người mẹ nào cũng có những lo lắng về giai đoạn chuyển dạ đang gần kề, những băn khoăn của mẹ như dấu hiệu nào để nhận biết cơn chuyện dạ giả và cơn chuyển dạ thật? Các giai đoạn trong quá trình chuyển dạ? Những biến chứng có thể gặp khi chuyển dạ và cách phòng ngừa? …


Xem chi tiết

 Ngày 26 tháng 9 năm 2019, tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, đại diện Merck KGaA(1) đến từ Đức đã chia sẻ việc ứng dụng công nghệ Time-lapse cho Tủ nuôi cấy phôi thế hệ mới với những tính năng vượt trội giúp nâng cao hiệu quả điều trị trong hỗ trợ sinh sản.


Xem chi tiết

 Tiếp nối sự  thành công của 2 chuỗi “Vì con, Bố mẹ sẽ thành chuyên gia”,  Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc trân trọng thông báo lịch các lớp học tiếp theo sẽ tổ chức vào tháng 9, tháng 10 và tháng 11 để các bố mẹ sắp xếp tham gia


Xem chi tiết

 Tại Hội nghị quản lý bệnh viện Châu Á (Hospital Management Asia –HMA) 2019 diễn ra tại Hà Nội vào tối 12-9, Bệnh viện Quốc tế đã được vinh danh với 2 giải thưởng lớn, đánh dấu thành tích 2 năm liên tiếp đạt giải thưởng tại hội nghị hàng đầu khu vực châu Á về Khoa học Quản trị bệnh viện.


Xem chi tiết
Niềm vui làm mẹ không còn là chuyện số phận

Hãy để chuyên gia của chúng tôi mang đến bạn hạnh phúc vô hạn ấy!


Xem chi tiết
Bảo vệ sức khỏe cho bé yêu trong năm mới

Vào ngày Tết, trẻ có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với gia đình, bạn bè lại ít được bố mẹ quan tâm sát sao nên nguy cơ nhiễm bệnh tăng cao.


Xem chi tiết
Thai phụ đi du lịch nên tránh

Kỳ nghỉ dài Tết Quý Tỵ năm nay chính là thời điểm đi chơi lý tưởng của nhiều gia đình, đặc biệt là các bà mẹ đang mang thai với tâm lý muốn tranh thủ nghỉ dưỡng trước khi sinh con.


Xem chi tiết
Nhan sắc và sức khỏe

Sắc đẹp mang lại sự tự tin. Sức khỏe là nền tảng của sự thịnh vượng, hạnh phúc.


Xem chi tiết

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash playerCÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ HẠNH PHÚC

Địa chỉ: Số 18 Đại lộ Bình Dương, Phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận an, Tỉnh Bình dương.

Điện thoại: 1900 6765 Email: info@hanhphuchospital.com

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 3700725416

Ngày cấp: 20/12/2017 Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình dương.