Ngôn ngữ: English
Trang chủ  |   Tiện nghi của chúng tôi  |   Tuyển dụng  |   Vị trí
 
Tin tức & Sự kiện

Tin tức & Sự kiện

Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Tin tức & Sự kiện

Tắc sữa là hiện tượng thường xảy ra trong thời kỳ cho con bú. Mẹ cần nhận biết các dấu hiệu để có phương pháp điều trị đúng cách.


Xem chi tiết

 Hiện nay kiến thức y khoa phổ thông của cộng đồng và cha mẹ các bé đã ngày càng được nâng cao. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều cha mẹ chưa coi trọng cách sử dụng kháng sinh đúng cách, đúng chỉ định. 


Xem chi tiết

Chiều cao của trẻ bị ảnh hưởng một phần bởi yếu tố di truyền của cha mẹ.Tuy nhiên, yếu tố dinh dưỡng góp phần rất quan trọng vào tầm vóc trẻ, đây là một điều dễ dàng nhận thấy trong thực tế khi những trẻ em mang gen ba mẹ thấp bé nhưng nếu được nuôi dưỡng trong môi trường dinh dưỡng tốt từ nhỏ, khi lớn lên đều rất to cao.


Xem chi tiết

 Các dịch vụ chủng ngừa dành cho trẻ em và người lớn tại Bệnh viện & Phòng khám Quốc tế Hạnh Phúc hiện đã hoạt động bình thường trở lại 


Xem chi tiết

 Ba mẹ có biết nguyên nhân nào khiến con hay khò khè và cách xử trí như thế nào?


Xem chi tiết

Theo số liệu nghiên cứu tại các bệnh viện có trẻ sơ sinh nằm tại thành phố Hồ Chí Minh, tỉ lệ nhiễm trùng rốn từ 5% đến 20%. Vậy ba mẹ có biết vì sao?


Xem chi tiết

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng lịch hoạt động của bệnh viện và các phòng khám trong dịp Lễ 30/4 và 01/5


Xem chi tiết

 Phòng khám Quốc tế Hạnh Phúc (Tầng 5, Estella Place Quận 2) vẫn hoạt động bình thường trong thời gian Trung tâm thương mại Estella Place tạm thời dừng hoạt động từ ngày 28/03/2020 nhằm tuân theo chỉ thị của Chính phủ trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.


Xem chi tiết

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng quý giá giúp tăng cường hệ miễn dịch và bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển toàn diện cho bé. 


Xem chi tiết

 Các bệnh viện phụ sản đã chủ động xây dựng kế hoạch và ứng phó nhanh với dịch Covid-19, tăng cường sàng lọc các trường hợp nghi ngờ nhiễm Covid-19 bên cạnh việc truyền thông nhằm ổn định tâm lý cho người bệnh.


Xem chi tiết
Niềm vui làm mẹ không còn là chuyện số phận

Hãy để chuyên gia của chúng tôi mang đến bạn hạnh phúc vô hạn ấy!


Xem chi tiết
Bảo vệ sức khỏe cho bé yêu trong năm mới

Vào ngày Tết, trẻ có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với gia đình, bạn bè lại ít được bố mẹ quan tâm sát sao nên nguy cơ nhiễm bệnh tăng cao.


Xem chi tiết
Thai phụ đi du lịch nên tránh

Kỳ nghỉ dài Tết Quý Tỵ năm nay chính là thời điểm đi chơi lý tưởng của nhiều gia đình, đặc biệt là các bà mẹ đang mang thai với tâm lý muốn tranh thủ nghỉ dưỡng trước khi sinh con.


Xem chi tiết
Nhan sắc và sức khỏe

Sắc đẹp mang lại sự tự tin. Sức khỏe là nền tảng của sự thịnh vượng, hạnh phúc.


Xem chi tiết

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash playerCÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ HẠNH PHÚC

Địa chỉ: Số 18 Đại lộ Bình Dương, Phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận an, Tỉnh Bình dương.

Điện thoại: 1900 6765 Email: info@hanhphuchospital.com

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 3700725416

Ngày cấp: 20/12/2017 Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình dương.